Sản phẩm
Hỗ trợ online


 Hotline: 0988891984
Sản phẩm quảng cáo
Mũ bảo hiểm FPT
Giá: VNĐ
Mũ bảo hiểm FPT
Mũ bảo hiểm Việt Tiến
Mũ bảo hiểm trẻ em FPT
Thăm dò ý kiến
Theo bạn sản phẩm của chúng tôi thế nào?Xem kết quả
Giới thiệu
MÔI TRƯỜNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY
Các môi trường kinh doanh của Doanh nghiệp
 1. Môi trường kinh tế:

Toàn cầu hoá đang là một thực tế, các quốc gia đang cấu trúc lại nền kinh tế, tổ chức lại thị trường cho nên nước ta không thể đứng ngoài xu thế chung đó, phải hội nhập kinh tế quốc tế để mở rộng thị trường, tranh thủ vốn và công nghệ thông qua đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tăng việc làm, tăng trưởng kinh tế, học tập kinh nghiệm quản lý và hơn thế nữa cùng với khu vực và thế giới vững bước tiến tới nền kinh tế tri thức.

Chính nhờ điều đó đã đem lại nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các công ty có quan hệ với nước ngoài, trong đó có Công ty CP Amoro Vĩnh Hoàng Phát.

Những năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức khá cao so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Theo nhận định của các chuyên gia phân tích kinh tế, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng và duy trì ở mức cao từ 7- 8%/năm. Sự phát triển lạc quan của nền kinh tế đã thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu mua xe máy, xe hơi và các sản đi kèm theo nó trong quá trình tham gia giao thông,Bình ắc quy xe máy và xe hơi luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. chúng là những vật hữu ích bảo vệ sự an toàn cho người tham gia giao thông và hình trình cũng những chiếc xe đó là các bình ắc quy giúp xe lăn bánh trên đường. Với tốc độ tăng trưởng này, Amoro Vĩnh Hoàng Phát có các chiến lược phát triển và mở rộng sản xuất ra các mặt hàng có mẫu mã đẹp, bền hơn. Ngược lại, khi nền kinh tế phát triển trì trệ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của Công ty nói riêng và tiêu dùng nói chung. Tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam hiện nay, có thể nhận định rằng rủi ro về kinh tế không phải là một rủi ro lớn đối với hoạt động của Công ty.

2 Môi trường công nghệ

Nhờ các phát minh cải tiến kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị hiện đại được áp dụng nhiều hơn vào hoạt động kinh doanh, đặc biệt là một số doanh nghiệp có vốn cố định lớn. Phải nói rằng hiện nay công nghệ khoa học phát triển với tốc độ chóng mặt, nếu ai biết tận dụng cơ hội, nhanh nhạy thích nghi và áp dụng công nghệ tiên tiến người đó sẽ có sức mạnh lớn, số còn lại sẽ bị tụt hậu và trở thành những người theo sau.

Chính vì vậy Amoro Vĩnh Hoàng Phát đã áp dụng những thành tựu về khoa học công nghệ kỹ thuật, tiện lợi cho quá trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhiều nhân công nhưng kết quả sản xuất vẫn trì trệ, Công ty thường nhập máy móc thiết bị hiện đại từ các nước phát triển như Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ....các máy như ép nhựa, máy pha sơn, khuôn kính và dây chuyền sản xuất.

3. Môi trường tự nhiên.

Tự nhiên là điều kiện đầu tiên, thường xuyên và tất yếu của quá trình sản xuất.

Điều kiện tự nhiên như: đất đai, sông ngòi, khí hậu … có thể tạo những điều kiện thuận lợi hoặc khó khăn cho quá trình sản xuất, do đó ảnh hưởng đến tình hình tiêu thụ sản phẩm của công ty.

Môi trường tự nhiên là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đối với việc tiêu thụ sản phẩm của Công ty. ví như khi mùa đông đến, thời tiết se lạnh thì sản phẩm mũ bảo hiểm tiêu thụ rất mạnh, vì hầu hất khách hàng luôn có nhu cầu giữ ấm cho cơ thể trong suốt mùa đông nhất là khi họ phải ra đường, đi lại.Bên cạnh mũ bảo hiểm có lượng tiêu thụ lớn vào mùa đông, còn bình ắc quy bán rất mạnh vào mùa hè.

Môi trường luật pháp .

Tổ chức Y tế thế giới hôm nay (15/12) cho hay, quy định đội mũ bảo hiểm bắt buộc tại Việt Nam đã cứu sống hơn 1.000 người kể từ khi bắt đầu được thực hiện một năm trước đây. Tuy nhiên, theo WHO, quy định còn có nhiều khe hở cần được bổ sung.

Ngay từ 15/12/2007, hơn 95% người tham gia giao thông đã đội mũ bảo hiểm, là ngày đánh dấu chính thực một năm kể từ khi chính phủ Việt Nam ra yêu cầu bắt buộc toàn bộ người đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm.

WHO dẫn báo cáo của Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia rằng, tính tới hết tháng 10 năm nay, số vụ tai nạn chết người đã giảm 1.400 trường hợp, số người bị thương nặng giảm 2.200 trường hợp so với cùng kỳ năm trước.

Năm 2006, gần 13.000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông đã được ghi nhận tại Việt Nam - một trong những tỉ lệ cao nhất trên thế giới và phần lớn liên quan tới xe máy - phương tiện đi lại chính ở Việt Nam.

"Cám ơn việc áp dụng quy định đội mũ bảo hiểm bắt buộc, nhờ nó mà nhiều người được sống tới ngày nay để tận hưởng thời gian hạnh phúc bên gia đình và chuẩn bị đón tết", Jean-Marc Olive, đại diện WHO tại Việt Nam phát biểu.

"Thật không có thông điệp nào đơn giản hơn rằng: mũ bảo hiểm cứu sống con người", ông nhấn mạnh.

WHO đã hoan nghênh chính phủ Việt Nam về những quyết định gần đây, trong đó có việc cho phép cảnh sát phạt những người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không đúng quy cách.

Nếu mũ bảo hiểm không đội đúng quy cách, cảnh sát có thể xem là "không đội mũ" và người lái xe cũng như ngồi trên xe có thể bị phát 200.000 đồng.

WHO cho hay, tổ chức này đang làm việc với chính phủ Việt Nam để đưa ra quy định phát người lớn cho phép trẻ em đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

Hiện nay, trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người lớn phải chịu trách nhiệm về các em, có thể không bị phạt tiền nếu không mang mũ bảo hiểm khi đi xe.

Thật vậy nhờ có pháp luật nói chung, mũ bảo hiểm nói riêng mà tai nạn giao thông giảm đáng kể, các ca tai nạn không còn nghiêm trọng đến tính mạng như trước nữa.

4. Môi trường quốc tế

Việt Nam chính thức gia nhập WTO cũng là yếu tố ảnh hưởng lâu dài tới hoạt động kinh doanh của Công ty. Việc thông thoáng hơn trong các chính sách đối với nhà đầu tư nước ngoài khi hội nhập sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu các sản phẩm nội địa tới bạn bè khắp năm Châu. Công ty CP Amoro Vĩnh Hoàng Phát đang đứng trước một vận hội lớn với sự tăng trưởng mạnh của nhu cầu về an toàn. Năm 2006 Việt Nam chính thức là thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới (WTO), Amoro Vĩnh Hoàng Phát có những cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài thực hiện những dự án lớn, mang tầm cỡ quốc tế nhằm nâng cao trình độ kinh doanh, trình độ quản lý và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho Công ty. Đứng trước những cơ hội và thách thức hội nhập như vậy, Amoro Vĩnh Hoàng Phát đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về năng lực quản lý, điều hành, chiến lược kinh doanh, từng bước củng cố tiềm lực tài chính để có thể chủ động nắm bắt thời cơ và vận hành phù hợp với tình hình mới.

Các tin khác
KHÁI QUÁT VỀ TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH
GIỚI THIỆU CHUNG
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
Tìm kiếm
Sản phẩm mới
Mũ bảo hiểm trẻ em TEM
Giá: 160,000 VNĐ
Mũ bảo hiểm trẻ em TEM
Giá: 160,000 VNĐ
Mũ bảo hiểm trẻ em TEM
Giá: 190,000 VNĐ
Mũ bảo hiểm trẻ em TEM
Giá: 190,000 VNĐ
Mũ bảo hiểm người lớn 329K
Giá: 180,000 VNĐ
Mũ bảo hiểm người lớn 329K
Giá: 215,000 VNĐ
Sản phẩm khuyến mại
Mũ bảo hiểm trẻ em siêu nhẹ 325
Giá: 105,000 VNĐ
2010 © Bản quyền thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Amoro Vĩnh Hoàng Phát 
Điện thoại: 04.37868039 / Fax: 04.62814262
Đang trực tuyến: 5
Lượt truy cập: 328810